Giải pháp đổi mới phương thức hoạt động của Đoàn

Đăng lúc: Thứ tư - 26/03/2014 07:40 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Cán bộ Đoàn phát biểu ý kiến tại Hội thảo

Hòa cùng không khí của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014)
sáng ngày 25/3, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và Hội thảo thanh niên với chủ đề “Giải pháp đổi mới phương thức hoạt động của Đoàn”
Tại buổi họp mặt, các đoàn viên, thanh niên đã được gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ Đoàn, cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn, tự hào về các thế hệ cha anh, các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Đồng Tháp nói riêng.

Song song đó, nhiều ý kiến, giải pháp nâng cao hơn các hoạt động của Đoàn như: công tác tuyên tuyền giáo dục của Đoàn, việc tổ chức các hoạt động phong trào, các hoạt động vì an sinh xã hội, đánh giá tình hình hoạt động của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong khối, những kết quả đạt được, những kinh nghiệm công tác đoàn qua các thời kỳ và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ đoàn trong đề xuất thực hiện những chương trình, kế hoạch.....
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên