Giai điệu tôi yêu

Đăng lúc: Thứ ba - 27/09/2016 06:50 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
THí sinh thể hiện bài hát dự thi

Là chủ đề sinh hoạt Câu lạc bộ năm 2016 do Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh vừa phối hợp tổ chức thu hút trên 300 đoàn viên, thanh niên, công đoàn viên cổ vũ.
Tại đêm sinh hoạt đầu tiên, 17 tiết mục do các công đoàn viên, ĐVTN đến từ 6 đơn vị: Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Công Thương, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh, Khu di tích Xẻo Quít, Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải biểu diễn.
Tham gia sinh hoạt, mỗi thí sinh trình bày 2 dòng nhạc truyền thống và trữ tình theo sở thích. Chương trình được tổ chức mỗi tháng 1 lần. Mỗi lần, Ban tổ chức chọn 3 thí sinh có giọng hát hay và 1 người dẫn chương trình để vào vòng chung kết.
 Đây là hoạt động nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi giúp nhau rèn luyện kỹ năng hát và dẫn chương trình của các công đoàn viên.
Tác giả bài viết: Đ.N