Đồng hành cùng thanh niên phát triển kinh tế gia đình

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2015 16:41 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Đồng chí Phan Thị Thanh Tuyền - Bí thư Đoàn Khối trao bảng tượng trưng thực hiện CTTN "Đồng hành cùng thanh niên phát triển kinh tế gia đình"

Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp thực hiện hoạt động trong năm 2015 với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành.
Ngày 08/3/2015 nhân Lễ ra quân tháng thanh niên của Huyện Đoàn Châu Thành. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp thực hiện hoạt động  trong năm 2015 với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành.
Tại hoạt động, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đã trao bảng tượng trưng trị giá 66 triệu đồng cho Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành. Mô hình này nhằm “Đồng hành cùng 10 thanh niên hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn phát triển kinh tế gia đình” thông qua nhiều hình thức thiết thực như: cho vay không lãi suất; tập huấn kiến thức sản xuất, công tác quản lý chi tiêu tài chính gia đình, khởi sự lập nghiệp...
Đây là Công trình thanh niên thứ hai mà Ban Thường vụ Đoàn Khối đã đăng ký về Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn thực hiện trong năm 2015 này.
Tác giả bài viết: Lê Phúc
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh