Diễu hành tuyên truyền Ngày môi trường Thế giới 5/6

Đăng lúc: Thứ tư - 05/06/2013 03:14 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Sáng nay(5/6/2013), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới với chủ đề “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm”.
Diễu hành tuyên truyền Ngày môi trường Thế giới 5/6

Trên 100 đoàn viên, thanh niên tham gia chạy xe đạp diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường khu vực nội ô TP Cao Lãnh như: Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Huệ, Điện Biên Phủ, Tôn Đức Thắng.
Chiều cùng ngày, đồng loạt 127 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối ra quân dọn dẹp, vệ sinh môi trường, trồng cây xanh tại cơ quan, đơn vị, tuyến đường trước cơ quan, đơn vị. Ngoài ra, với hình thức tuyên truyền treo băngrol, khẩu hiệu được các cơ sở Đoàn chú trọng quan tâm đã tạo sức lan tỏa hưởng ứng của đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân
Ngày 5/6 hàng năm được Liên hợp quốc chọn làm Ngày môi trường thế giới. Đây là sự kiện môi trường quốc tế được Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Đoàn Khối nói riêng hưởng ứng nhiều năm qua và trở thành hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp thanh thiếu niên có ý thức tích cực, tự giác bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Tác giả bài viết: Đăng Nguyên
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh

Thống Kê

Nhạc Đoàn