Chuỗi hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày giỗ cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/12/2013 21:42 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Hòa trong những ngày kỷ niệm Lễ giỗ lần thứ 84 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Trong 02 ngày 29 và 30 tháng 11 năm 2013, tại Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức giao lưu thể thao và Liên hoan cán bộ Đoàn tài năng thanh lịch lần thứ IV năm 2013.
Khách dự, Ban Tổ chức chụp ảnh lơuu niệm với các thí sinh

Tại buổi giao lưu thể thao các đơn vị được tham gia theo Cụm Đoàn, gồm 08 đội với các trò chơi dân gian: kéo co; nhảy bao bố phối hợp nam nữ; chạy xe đạp chậm nam chở nữ, nữ chở nam; thu hoạch được mùa…
Đồng thời, đêm 30/11 đã diễn ra vòng chung kết Liên hoan cán bộ Đoàn tài năng, thanh lịch lần thứ IV năm 2013. Tại vòng thi này, 14 thí sinh thể hiện phần thi trang phục tự chọn, áo dài truyền thống và ứng xử. Kết quả, thí sinh Phạm Kim Thành – Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Sa Đéc và thí sinh sinh Lưu Thúy Hiền – Đoàn trường Chính trị đã xuất sắc đạt giải nhất.
Hoạt động lần này đã góp phần thể hiện mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Đồng Tháp nói chung và đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh nói riêng đang tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tấm lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc của nhân dân Đồng tháp đối với công lao, đạo đức, nhân cách cao cả của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước
Một số hình ảnh hoạt động:
1. Hoạt động giao lưu thể thao:

2/ Hình ảnh đêm chung kết Liên hoan cán bộ Đoàn tài năng, thanh lịch lần thứ IV năm 2013.

Tác giả bài viết: Phan Tuyền
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh