Biểu dương 91 cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến làm theo lời Bác

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/05/2013 19:04 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương 91 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Biểu dương các cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác .

Trong thời gian qua, Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với hơn 400 buổi sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác” cho trên 13.000 lượt cán bộ tham gia; trên 800 công trình, phần việc được đoàn viên, thanh niên triển khai thưc hiện có hiệu quả như: cải tạo giao thông nông thôn, trồng cây xanh, xây dựng nhà nhân ái, hiến máu tình nguyện, các chương trình hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; nhiều sáng kiến cải tiến, ý tưởng mới áp dụng vào công việc chuyên môn có hiệu quả; tác phong làm việc và ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên được nâng lên rõ rệt. Trong 2 năm qua, các cơ sở Đoàn đã phát triển được 996 đoàn viên mới và giới thiệu 869 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó có 427 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng.
Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn khối Các cơ quan tỉnh đã tặng giấy khen cho 91 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.

Tác giả bài viết: Đức Tuấn
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Báo Đồng Tháp