45 thi sinh tham gia hội thi “Tuổi trẻ theo Đảng ta đi” năm 2013

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/05/2013 06:00 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức hội thi “ Tuổi trẻ theo Đảng ta đi lần IV năm 2013”. Tham dự hội thi có 9 đội với 45 thí sinh là cán bộ, đoàn viên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối.
Phần thi Ngợi ca Đảng và Bác

Hội thi được tổ chức thành 2 vòng thi: vòng sơ loại và chung kết. Tại vòng sơ loại, 9 đội cùng tham gia tranh tài ở 3 phần thi: tự giới thiệu, năng khiếu hát, múa; trả lời câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các nội dung về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2013; tìm hiểu Biển, đảo Việt Nam; tuyên truyền về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền về An toàn giao thông, Văn hóa giao thông và Văn minh đô thị.
3 đội xuất sắc nhất tại vòng sơ loại tham gia vòng chung kết với các phần thi: trò chơi tập thể; thuyết trình. Kết quả giải nhất thuộc về đội Đuốc Sáng (cụm Đoàn 1);  đội Tích Tắc thuộc (cụm Đoàn 2) đạt giải nhì.

Tác giả bài viết: Đức Tuấn
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Báo Đồng Tháp