11 đơn vị tham dự vòng chung kết Hội thi “Theo Đảng ta đi”

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/11/2015 22:31 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Ngày 18/11/2015, Tại Hội trường Trung tâm văn hóa - Điện ảnh Tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội thi “Theo Đảng ta đi” lần thứ VI năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
11 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi "Theo Đảng ta đi" lần VI năm 2015

Hội thi “Theo Đảng ta đi” lần thứ VI có điểm mới so với các năm trước. Cụ thể, ở vòng sơ khảo được tổ chức trước đó, các đơn vị chọn 1 trong 5 nội dung Ban tổ chức hội thi đưa ra (Chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015, nội dung 06 bài học lý luận Chính trị, phần nhận thức Chương trình rèn luyện Đoàn viên trong thời kỳ mới, Chỉ thị 01 của Trung ương Đoàn, phong trào “Ba trách nhiệm”) để xây dựng 1 đoạn video clip dự thi về kết quả, nhận thức của đoàn viên thanh niên.
Tại vòng chung kết hội thi, có 11 đội đạt điểm cao nhất vòng sơ khảo tham dự, mỗi đội trải qua 2 phần thi: phần 1, thi thuyết trình chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”; phần 2, xử lý tình huống và phản biện chủ đề “Bảo vệ chân lý”.
Qua hội thi góp phần hưởng ứng tích cực việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời, khơi dậy nhiệt huyết của tuổi trẻ trong Đoàn Khối tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, ra sức vì sự phát triển tỉnh nhà. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho Chi đoàn Sở Nội vụ, giải nhì thuộc về Chi đoàn Báo Đồng Tháp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 3 giải ba, 6 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các đội tiêu biểu.
Tác giả bài viết: Ngân Nguyễn
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Báo Đồng Tháp