Chi đoàn cơ sở cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ

Đăng lúc: Thứ năm - 06/06/2013 03:50 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Chi đoàn từng bước đi vào nền nếp, đoàn viên tích cực tham gia tương đối đầy đủ các phong trào do Đoàn Khối phát động và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
* Tóm tắt quá trình thành lập và hoạt động của Chi đoàn tại cơ quan:
Chi đoàn cơ sở cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ được thành lập theo quyết định số 336 QĐ/CQT ngày 08 tháng 3 năm 2012 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh; đến nay tổng số đoàn viên là 06 đồng chí, đồng chí đảng viên được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn sau Đại hội Đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2012 - 2014 và có 01 đồng chí Phó Bí thư giúp việc cho đồng chí Bí thư. Tuy số lượng đoàn viên ít, lãnh đạo Chi đoàn còn mới mẻ, chưa có kinh nghiệm nhưng Chi đoàn được sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn cấp trên, Chi uỷ Chi bộ và lãnh đạo cơ quan, hoạt động của Chi đoàn từng bước đi vào nền nếp, đoàn viên tích cực tham gia tương đối đầy đủ các phong trào do Đoàn Khối phát động và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
II. GIỚI THIỆU MÔ HÌNH MỚI, CÁCH LÀM HIỆU QUẢ TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN THỜI GIAN QUA:
- Năm 2012, được sự phân công của Lãnh đạo Văn phòng, Chi đoàn đã phân công đoàn viên tra cứu các văn bản mới nhất trên mạng Internet để gửi qua mạng nội bộ nhằm giúp cho cán bộ, công chức trong cơ quan nói chung, đoàn viên nói riêng kịp thời nắm bắt những thông tin mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên môn của công việc ngày một tốt hơn và điều này được duy trì đến hôm nay.
- Nét nổi bật của Chi đoàn cơ sở cơ quan là được Chi uỷ Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan đặc biệt quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Chi đoàn hoạt động ngày càng đi vào hiệu quả đó là cho Chi đoàn phần giấy vụn, báo… của cơ quan. Từ đó, Chi đoàn phân công đoàn viên luân phiên nhau xén rồi bán giấy vụn, tăng thêm quỹ của Chi đoàn và đáp ứng được những hoạt động ngoài Chương trình, Kế hoạch đã đề ra.
Địa chỉ cơ quan: Số 07, đường Lê Thị Riêng, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay