Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự Đồng tháp

Đăng lúc: Thứ năm - 06/06/2013 03:42 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp thành lập vào cuối tháng 01/2012, với tổng số là 07 đoàn viên, trong đó có 01 đồng chí Bí thư (nam) và 01 đồng chí Phó Bí thư (nữ).
          Ngay sau khi thành lập, Ban Chấp hành lâm thời đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn trên cơ sở bám sát chương trình công tác đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh và sự chỉ đạo của Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự. Đồng thời, sau hơn 02 tháng chuẩn bị, ngày 06 tháng 4 năm 2012 Chi đoàn đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự lần thứ I, nhiệm kỳ 2012 - 2014.   
Từ khi thành lập đến nay, Chi đoàn đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động, việc làm có ý nghĩa thiết thực, cũng như các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, như tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, phối hợp với các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh thực hiện các công trình thanh niên, phần việc thanh niên mang ý nghĩa xã hội như khám bệnh và phát thuốc cho người nghèo, đắp đất nâng cấp đê bao, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác… Đây là những hoạt động thiết thực, tạo được không khí sôi nổi, sự đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên, thu hút được các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn hưởng ứng và nhiệt tình tham gia.  
Những kết quả bước đầu này đã thể hiện, phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của các đoàn viên trong việc thực hiện công tác đoàn, công tác chuyên môn. Từ những kết quả đó, có thể tin tưởng rằng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự sẽ không ngừng phấn đấu, triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác đoàn trong thời gian tới.
 

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay