CĐCS Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng tháp

Đăng lúc: Thứ năm - 06/06/2013 03:44 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Chi đoàn Ban Tổ chức Tỉnh uỷ là Chi đoàn cơ sở thuộc cụm đoàn số 2, Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh.
Chi đoàn Ban Tổ chức Tỉnh uỷ nhiệm kỳ 2012 - 2014 có 13 đồng chí công tác tại 02 đơn vị : Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ Tỉnh, trong đó có 09 đảng viên, Ban Chấp hành Chi đoàn gồm 03 đồng chí.
Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn có nhiều bước phát triển mới. Nhiều hoạt động phong trào của Đoàn được đoàn viên thực hiện có hiệu quả, đỉnh cao là việc liên kết một số cơ sở Đoàn cùng tham gia thực hiện công trình thanh niên. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn thường xuyên được củng cố và dần đi vào nề nếp. Đa số đoàn viên bảo đảm về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có nhận thức chính trị đúng đắn, nhiệt tình trong công tác và tham gia tốt các phong trào.
- Đoàn viên hai đơn vị thực hiện công tác thường xuyên của cơ quan và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn như: nghiên cứu tổng hợp, công tác cán bộ, quản trị mạng, văn thư - lưu trữ, in ấn tài liệu, soạn thảo, phát hành văn bản theo đúng quy trình, công tác cơ sở đảng và đảng viên; kế toán cơ quan, làm tốt các cận lâm sàng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe, bảo đảm cấp phát thuốc kịp thời cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý tại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh.

Nguồn tin: CĐCS Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng tháp