CĐCS Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng tháp

Đăng lúc: Thứ năm - 06/06/2013 03:40 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Là đoàn viên làm công tác dân vận cần phải thấy rõ hơn về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình, vì đây có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng nước nhà; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố, tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.
Do đó, trong mỗi đoàn viên Chi đoàn đã luôn sẵn sàng xây dựng và trang bị cho mình một phong cách là đoàn viên ưu tú trong thời kỳ mới. Điều này, được xây dựng bằng những tiêu chí, trong đó đề cao những việc lựa chọn người trẻ, dám đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước những khó khăn và thách thức trong công việc. Có thái độ hòa đồng cùng chia sẻ; có kỹ năng “dân vận” để có thể tham mưu, vận động tìm ra những mô hình mới, cách làm hay trong công tác đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.
Là một Chi đoàn vừa mới thành lập (đoàn viên ít), nhưng Chi đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn mà đoàn cấp trên phát động, phấn đấu hoàn thành những mục, chỉ tiêu đã đề ra và đạt những thành tựu rất đáng trân trọng. Về công tác phối hợp, tham mưu, đề xuất được đảm bảo chặt chẽ và đúng quy trình góp phần nâng cao vị trí, vai trò, trách nhiệm của từng đoàn viên trong Chi đoàn, hướng tới một Chi đoàn vững mạnh.
 

Nguồn tin: CĐCS Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay